Sau khi đăng ký M88 xong một tài khoản việc tiếp theo bạn cần làm là gửi tiền để bắt đầu trải nghiệm  với  các dịch vụ của M88. Bài viết này sẽ hướng dẫn một cách dễ dàng nhất việc đó.

Nói chung  chẳng  có gì dễ dàng hơn việc m88 gửi tiền hay nói cách khác là đặt cọc tiền. Nó dễ dàng như việt bạn mua 01 cái thẻ cào điện thoại rồi nạp tiền hay nói cách khác nó dễ hơn cách bạn ăn một que kem vậy.

Có nhiều cách để gửi tiền M88 như: Paypal, thẻ visa, … nhưng cách đơn giản nhất, không tốn chi phí phát sinh nhất là Gửi tiền vào M88 qua ngân hàng địa phương. Nói đến cách này lại có rất nhiều bài viết hướng dẫn chi tiết về việc gửi tiền M88 nhưng tóm lại đúc rút thành 03 bước cơ bản như sau:

>> xem thêm tại: link m88

Bước 1: Lấy số tài khoản ngân hàng đang giao dịch bằng cách chat với nhân viên hỗ trợ trực tuyến của M88 ( toàn hot girl và hot boy xinh đẹp :D)

Bước 2: Có 03 lựa chọn để giao dịch: gửi tiền tại quầy ngân hàng, qua ATM hoặc Internet Banking ( nên dùng cách này cho nhanh nhé)

Bước 3: Vào thu ngân của M88 xác nhận việc chuyển tiền để cập nhật cho nhanh. Nếu để tự động sẽ lâu hơn.

Rất đơn giản thao tác chỉ cần 3 phút. Khó khăn đâu bạn hãy chat với nhân viên hỗ trợ cho tiện lợi nhé. Khỏi cần suy nghĩ hay tìm google làm gì cho mệt óc

Đây là bài  về  cách  gửi tiền M88. Để dễ hiểu  bạn hãy đọc bài  về cách rút tiền m88  nhé. 1 điều  lưu ý nhỏ nữa là khi gửi tiền bạn nên tìm hiểu  các chương trình khuyến mãi M88 để không bị thiệt thòi nha.